Sáng ngày 13/8, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, Tệ nạn xã hội và Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Bạch Hạc đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và 15 năm Ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Các ban ngành của phường, Khu dân cư, Tổ bảo vệ dân phố trên địa bàn phường.

 

        Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 75 năm của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Những đóng góp và kết quả đạt được sau 15 năm Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của cả nước nói chung và phường Bạch Hạc nói riêng. Tại Bạch Hạc, cán bộ và nhân dân phường luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Công an phường luôn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, không để xảy ra vấn đề vi phạm về hoạt động tôn giáo, kinh tế, không xảy ra khiếu kiện đông người gây ảnh hưởng ANTT. Hiện phường có 6 Ban ANTT tại 6/6 khu dân cư với 77 thành viên, 39 tổ liên gia tự quản với trên 1500 thành viên, 01 Ban Bảo vệ dân phòng  với 41 thành viên. Các Ban, tổ đã làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, quản lý giáo dục đối tượng, đảm bảo ANTT khu phố và toàn địa bàn, không để xảy ra mất trộm,vi phạm hành lang ATGT… Với những thành tích đã đạt được, nhiều năm liền, Công an phường Bạch Hạc được công nhận là Đơn vị tiên tiến, đơn vị chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, liên tục là chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2019, đơn vị được Công an Tỉnh khen tặng Đơn vị quyết thắng.

        Nhân dịp này,  lãnh đạo UBND phường  đã khen thưởng cho 04 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. Đồng thời, phường Bạch Hạc đã tổ chức ký giao ước thi đua thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020 và những năm tiếp theo giữa các ban, ngành đoàn thể, khu dân cư trên địa bàn./.

 

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang