Là một chi bộ trực thuộc đảng bộ công an thành phố Việt Trì, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ và đảng bộ cấp trên, các cán bộ, đảng viên đội điều tra tổng hợp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH và sự bình yên cho nhân dân thành phố.

        Là đội mang tính đặc thù của công an thành phố Việt Trì, đội điều tra tổng hợp công an thành phố có mặt trên nhiều mặt trận phóng chống tội phạm, khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra các vụ án. Không kể ngày hay đêm, các cán bộ chiến sỹ đội điều tra tổng hợp luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đảm bảo đúng người, đúng tội, thực hiện đúng theo quy định của pahps luật. Thiếu tá Triệu Thị Thu Trang- Đội điều tra tổng hợp- Công an thành phố Việt Trì chia sẻ “Là một cán bộ, một điều tra viên nữ, bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ được giao, chúng tôi còn phải chăm lo, chăm sóc gia đình. Đây là một hạn chế của chị em, nhưng mặc dù vậy, đối với tôi cũng như tất cả các cán bộ nữ của Công an thành phố nói chung, luôn luôn cố gắng phát huy mọi khả năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần làm nên bình yên cho thành phố”

        Chỉ tính riêng trong năm 2018 vừa qua, đội điều tra tổng hợp- công an thành phố đã thụ lý 36 vụ án với 63 bị can với các tội như: cố ý gây thương tích, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản…Riêng tổ kỹ thuật hình sự, với tinh thần nhanh chóng, khách quan toàn diện phục vụ tốt công tác điều tra, xử lý tội phạm  đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm 136 vụ việc, trong đó riêng tai nạn giao thông là 75 vụ… Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Đức Toàn- Bí thư chi bộ Điều tra tổng hợp- Công an thành phố Việt Trì cho biết “Với cương vị là Bí thư chi bộ, tôi vẫn luôn nhắc nhở anh em, thông báo tới anh em các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Chính quyền tới toàn thể anh em, để anh em trong chi bộ nắm được. Trong công việc, với vai trò là đảng viên thì phải luôn đầu tàu gương mẫu, chấp hành đúng các nội quy, quy định của Đảng, những điều đảng viên không được làm. Trong giải quyết công việc phải đúng người đúng tội, có thái độ hòa nhã với nhân dân. Sinh hoạt định kỳ, chúng tôi cũng luôn duy trì đúng thời gian quy định”

        Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong hoạt động nghiệp vụ, sự gương mẫu đi đầu của cán bộ chỉ huy, nhiều năm qua, 100% cán bộ chiến sỹ trong đội hoàn thành nhiệm vụ được giao, đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, được trao tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, chi bộ đội được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; góp phần vào việc giữ gìn bình yên cho nhân dân thành phố Việt Trì./.

                               

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang