Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp giỗ Tổ- Lễ hội Đền Hùng 2018, sáng 16/4 (tức ngày 1/3 âm lịch), Đội Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố Việt Trì đã ra quân đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Nhằm đảm bảo giao thông tuyệt đối an toàn, thông suốt phục vụ nhân dân trong cũng như ngoài tỉnh về với đất Tổ,  Đội Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố Việt Trì đã huy động 100% cán bộ, chiến sỹ ra quân, bố trí chỉ huy hướng dẫn tại 24 nút giao thông chính có tín hiệu đèn. Ngoài ra, Đội cũng đã triển khai 6 tổ tuần tra lưu động để tuyên truyền, nhắc nhở và xử phạt đối với người tham gia giao thông vi phạm trong dịp Lễ hội.

Được biết, đợt cao điểm sẽ diễn ra trong 10 ngày từ 16/4 đến hết ngày 25/4 ( tức từ ngày 1 đến ngày 10/3 âm lịch) nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân và du khách khi hành hương về với Đất Tổ.

                                                                        

Huy Hưng - Mạnh Hùng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Thành phố nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương
Ngày 6/11, Đồng chí Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm tại Lô đất HH1- thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương. Tham dự có các đồng chí...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

22-29°C
19/11

20-23°C
20/11

20-25°C