UBND thành phố Việt Trì vừa ban hành Quyết định về việc Giao chỉ tiêu công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019.

Theo đó, Thành phố đã giao 191 chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ vào Bộ Quốc phòng và tham gia Công an nhân dân năm 2019 cho 23 phường, xã và 7 đơn vị tự vệ. Trong đó, một số đơn vị có chỉ tiêu giao cao như: xã Chu Hóa có 19 chỉ tiêu, Thanh Đình : 14 chỉ tiêu, Trưng Vương: 13 chỉ tiêu….

Trước đó, để đảm bảo số lượng và chất lượng tuyển chọn công dân nhập, Ban chỉ huy Quân sự thành phố  đã tiến hành điều khám 529 thanh niên đã qua khám sơ tuyển ở cơ sở, có độ tuổi từ 18 - 27. Các thanh niên tham gia khám tuyển được kiểm tra: nội khoa, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt, kiểm tra huyết áp và thần kinh, được xét nghiệm các loại bệnh về đường máu.

 Hiện nay, thành phố đang tiếp tục hoàn tất các bước còn lại theo quy định; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2019./.

 

Thanh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH