Trong 2 ngày 26 và 27/4, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Việt Trì đã tổ chức Hội thi Báo Cáo viên, Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2018 với sự tham gia của 23 thí sinh là Trợ lý Chính trị Ban chỉ huy Quân sự thành phố; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

        Tham gia hội thi, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: soạn bài giảng trình chiếu theo đề bài, thi thực hành giảng bài theo nội dung đề cương, giáo án đã chuẩn bị; và thi kiến thức thường trực, nghiệp vụ chuyên ngành. Ngoài ra, căn cứ điều kiện cụ thể, Ban tổ chức có thể mở rộng các phần thi khác để nâng cao trình độ toàn diện cán bộ giảng dạy chính trị. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cùng với những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình giảng dạy, các thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc phần thi, bài giảng của mình.

       Thông qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, cán bộ giảng dạy chính trị, tìm ra những ưu điểm, hạn chế trong quá trình giảng dạy chính trị ở đơn vị. Phát hiện, nhân rộng những phương pháp thực hành bài giảng mới, những cán bộ có năng lực về công tác giảng dạy chính trị, để bồi dưỡng và nhân rộng trong lực lượng vũ trang thành phố. Hội thi cũng là dịp để cán bộ chính trị viên các đơn vị thể hiện phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 2 giải khuyến khích cho các thí sinh; đồng thời chọn 2 thí sinh xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh/.

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH