Ngày 16-6, đại diện Công an TP. Việt Trì cho biết đơn vị vừa bắt tạm giam đối tượng Kim Văn Minh và Kim Văn Nhất trú tại thôn Đại Nội, xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc vì đã thực hiện các vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Việt Trì.

Theo đó, Công an TP Việt Trì nhận được thông tin trình báo của Công ty Cổ phần gạch men Tasa về việc đơn vị này bị mất 3 tấn kim loại. Sau khi nhận được trình báo, Công an TP Việt Trì đã khẩn trương điều tra, truy tìm thủ phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Việt Trì đã xác minh làm rõ Kim Văn Minh và Kim Văn Nhất là thủ phạm gây ra vụ trộm trên.

Tại cơ quan điều tra, Minh và Nhất khai nhận là ngoài vụ trộm vào ngày 28/5, chúng còn thực hiện trót lọt 2 vụ trộm cắp khác tại công ty này. Thủ đoạn của các đối tượng là lợi dụng sơ hở, ném các tấm kim loại ra ngoài tường rào và dùng xe máy chở đi tiêu thụ. Số tiền bán được cả 2 mang đi trả nợ và sử dụng vào mục đích cá nhân.

Hiện Công an TP. Việt Trì đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý theo pháp luật.

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH