Phường Dữu Lâu vừa phối hợp với đội QLHC Công an TP tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy và triển khai Luật quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, hiệu trưởng các trường học, lãnh đạo các cơ quan doanh nghiệp và đại diện hộ gia đình trên địa bàn phường.

       Tại lớp tập huấn, đại diện các đơn vị cơ sở và hộ gia đình của phường được báo cáo viên công tác PCCC công an tỉnh và CATP truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại địa bàn khu dân cư; cách sử dụng các thiết bị và cách phòng cháy chữa cháy ngay tại gia đình, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra. Đồng thời, các học viên được thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước thời gian gần đây; tầm quan trọng, tính chất và nguyên tắc của công tác PCCC; Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC được ban hành….

Tại lớp tập huấn, các học viên được thực hành các kỹ năng PCCC: quy trình xử lý và dập tắt đám cháy, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng, sơ cấp cứu người bị nạn và các biện pháp xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra.

Mạnh Hùng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Thành phố nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương
Ngày 6/11, Đồng chí Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm tại Lô đất HH1- thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương. Tham dự có các đồng chí...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-28°C
22/11

18-22°C
23/11

16-23°C