Ngày 25/7, phường Nông Trang đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019. Dự và chỉ đạo có đại diện chỉ huy Ban chỉ huy quân sự thành phố.

Với đề mục “Chuyển lực lượng vũ trang phường vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và thực hành và chiến đấu phòng thủ”, nội dung diễn tập cơ chế, diễn tập chiến đầu phòng thủ phường Nông Trang năm 2019 được chia làm 3 giai đoạn: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; chuẩn bị chiến đấu phòng thủ và thực hành chiến đấu phòng thủ. Với những đề mục và nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng, luyện tập chu đáo, diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019 của phường Nông Trang đã diễn ra theo từng vấn đề huấn luyện được ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ dẫn dắt.

Cuộc diễn tập có ý nghĩa quan trọng, thông qua diễn tập giúp nâng cao một bước về năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền phường Nông Trang; vai trò tham mưu của các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là 2 ngành công an và quân sự. Kết thúc diễn tập, đơn vị được đánh giá đạt loại giỏi./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH