Vừa qua, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Tiên Cát đã tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. Tới dự có các đại diện lãnh đạo công an Thành phố; Lãnh đạo chính quyền địa phương, các khu dân cư và đông đảo nhân dân.

Hiện nay, công an phường Tiên Cát có 16 cán bộ chiến sỹ, cơ bản đảm bảo việc bao quát các lĩnh vực tham mưu, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ANTT tại các khu dân cư trên địa bàn.

          Năm 2017, trên địa bàn phường có 16/16 khu dân cư, 3 cơ quan doanh nghiệp, 5/5 trường học đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”, Tiên Cát được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì đã có thành tích trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và Bảo vệ Tổ quốc. Trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đã thực hiện nhiều đợt cao điểm trấn áp tội phạm, kiềm chế phạm pháp hình sự, không để hình thành băng ổ nhóm tội phạm ma túy, cờ bạc… Công an phường cũng đã tăng cường công tác quản lý nhà nước về ANTT, kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm; duy trì có hiệu quả các tổ liên gia tự quản và ban ANTT, qua đó tạo chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Trong lực lượng công an, nhiều phong trào, cuộc vận động đã được triển khai thực hiện nghiêm túc như: cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”…. để nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ. Năm 2017, đơn vị đạt Danh hiệu Quyết thắng, chi bộ đạt TSVM tiêu biểu.

          Tại diễn đàn, cùng với việc đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an phường đã đạt được, nhiều ý kiến của nhân dân, các khu dân cư đã tập trung vào việc nêu lên những thắc mắc. Tập trung vào các vấn đề như giải quyết thủ tục hành chính, kiểm tra nhân khẩu, giấy tờ tùy thân; việc cấp chứng minh thư quá hạn; các vi phạm về trật tự an toàn giao thông…. Những ý kiến cuả nhân dân đã được diễn đàn tiếp thu để có phương hướng giải quyết sớm. Hội nghị cũng mong muốn nhân dân và các khu dân cư sẽ có thêm nhiều đóng góp, ý kiến để công tác phòng chống tội phạm và phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ của phường có thêm nhiều kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới./.

Minh Chính- Mạnh Hùng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH