Ngày 3/6, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diên Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì, chính quyền địa phương, các khu dân cư.

   

        Những năm qua, Công an phường Tiên Cát đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai hiệu quả, thiết thực, nhân dân đã có thay đổi tích cực về trách nhiệm trong tố giác, đấu tranh phòng chống tội phạm. Đặc biệt, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Giỗ Tổ Hùng Vương – lễ hội Đền Hùng năm 2019 vừa qua, tổ liên gia tự quản trên địa bàn phường đã tham gia đấu tranh làm rõ 1 vụ cướp tài sản mà nạn nhân là chị Lê Thị Hồng Mơ, đối tượng là thực hiện hành vi cướp giật là Nguyễn Tiến Bình, trú tại tổ 27, Âu Cơ, phường Tiên Cát, Việt Trì. Vụ việc có sự tham gia truy bắt của anh Cao Duy Hùng , cư trú tại tổ 16B, Đoàn Kết, Tiên Cát cùng nhân dân trong khu vực. Với thành tích đó, Công an thành phố Việt Trì đã trình Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh tặng Giấy khen cho cá nhân anh Cao Duy Hùng và Tổ bảo vệ dân phố khu Đoàn Kết, phường Tiên Cát.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo công an Tỉnh và thành phố đã trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể tổ bảo vệ dân phố Khu Đoàn Kết, phường Tiên Cát. Đây là những điển hình đẹp, thể hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại cơ sở, là tấm gương để mọi người học tập và noi theo./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang