Chiều ngày 8/6, Ban chỉ đạo luyện tập, diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Việt Trì đã họp Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ lần thứ 2 năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo; Lê Hồng Vân – Tỉnh ủy viên, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Phó Ban thường trực Ban chỉ đạo; các đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố; thành viên Ban chỉ đạo diễn tập; Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể đã đến dự.

        Hội nghị đã nghe Ban chỉ huy quân sự, các đơn vị, các tiểu ban báo cáo công tác chuẩn bị và triển khai những nội dung công việc đã đề ra. Tập trung vào các nội dung công việc như: công tác chuẩn bị khu vực bắn đạn thật, các phương án trong diễn tập chuyển thành phố từ thời bình sang thời chiến; bố trí bãi để xe, phương án phòng cháy chữa cháy, xe cứu thương… việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình diễn tập. Về cơ bản, đến nay, các phần việc đã được các đơn vị chuẩn bị chu đáo theo đúng kế hoạch.

        Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập Nguyễn Huy Hoàng đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chủ động và cố gắng của các tiểu ban trong thực hiện các nội dung công việc được giao. Đồng chí yêu cầu các đơn vị, tiểu ban cần tích cực chủ động hơn nữa, chuẩn bị cơ sở vật chất diễn tập đầy đủ, đặc biệt đảm bảo việc luyện tập phải đạt kết quả tốt ngay từ buổi đầu tiên./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH