Công an thành phố Việt Trì đã trang bị các bốt gác cho lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ ở một số tuyến đường huyết mạch và các nút giao thông có mật độ phương tiện lưu thông cao như ngã tư Dệt (đường Nguyễn Du giao Hùng Vương – Đại Nải); ngã tư Hòa Phong (đường Hùng Vương giao Quang Trung); ngã ba Gia Cẩm (đường Hùng Vương giao Trần Phú); ngã tư Nguyễn Tất Thành giao với đường Quang Trung; ngã tư Nguyễn Tất Thành giao Trần Phú và ngã năm Big C.

Việc trang bị các bốt gác để thuận lợi cho cán bộ và các chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ cắm chốt, phân luồng hướng dẫn giao thông và quan sát xử lý các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ thay vì xử lý trên vỉa hè hay dưới lòng đường như trước đây. Bên cạnh đó, cùng với việc trang bị các bốt gác, lực lượng CSGT sẽ thường trực có mặt tại các tuyến đường trọng điểm góp phần đảm bảo an ninh trật trên địa bàn.

Hiện nay, các bốt gác đang trong giai đoạn hoàn thiện, lắp đặt tại nút giao thông trọng điểm và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trong thời gian tới, công an thành phố Việt Trì sẽ xem xét hiệu quả và dự kiến thiết kế thêm bốt gác ở các vị trí và nút giao thông khác.

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH