Công an thành phố Việt Trì đã trang bị các bốt gác cho lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ ở một số tuyến đường huyết mạch và các nút giao thông có mật độ phương tiện lưu thông cao như ngã tư Dệt (đường Nguyễn Du giao Hùng Vương – Đại Nải); ngã tư Hòa Phong (đường Hùng Vương giao Quang Trung); ngã ba Gia Cẩm (đường Hùng Vương giao Trần Phú); ngã tư Nguyễn Tất Thành giao với đường Quang Trung; ngã tư Nguyễn Tất Thành giao Trần Phú và ngã năm Big C.

Việc trang bị các bốt gác để thuận lợi cho cán bộ và các chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ cắm chốt, phân luồng hướng dẫn giao thông và quan sát xử lý các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ thay vì xử lý trên vỉa hè hay dưới lòng đường như trước đây. Bên cạnh đó, cùng với việc trang bị các bốt gác, lực lượng CSGT sẽ thường trực có mặt tại các tuyến đường trọng điểm góp phần đảm bảo an ninh trật trên địa bàn.

Hiện nay, các bốt gác đang trong giai đoạn hoàn thiện, lắp đặt tại nút giao thông trọng điểm và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trong thời gian tới, công an thành phố Việt Trì sẽ xem xét hiệu quả và dự kiến thiết kế thêm bốt gác ở các vị trí và nút giao thông khác.

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang