Ngày 5/2, công an thành phố Việt Trì tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh của công an tại xã Thụy Vân. Dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Hữu Phước - Phó giám đốc công an tỉnh; Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; Thượng tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng công an thành phố; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Thụy Vân và một số đội chuyên môn của Công an thành phố.

Tại lễ công bố quyết định, 5 đồng chí công an chính quy là cán bộ các phòng, đội chuyên môn thuộc Công an Tỉnh và Thành phố đã được lãnh đạo Công an Tỉnh trao quyết định điều động về làm công an xã Thụy Vân kể từ ngày 5/2/2020. Đây vừa là vinh dự cũng vừa là trách nhiệm với các đồng chí trong công tác đảm bảo ANCT, trật tự ATXH tại cơ sở. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó giám đốc Công an Tỉnh đã nhấn mạnh một số nội dung mà các đồng chí công an xã Thụy Vân cần làm trong thời gian tới: sớm ổn định tổ chức, nơi ăn ở; triển khai nắm tình hình tại địa bàn cơ sở để có những tham mưu cho Công an thành phố, Công an tỉnh và chính quyền địa phương sở tại để tăng cường đảm bảo ANCT, trật tự ATXH, từng bước gây dựng thế trận an ninh nhân dân, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Việc tăng cường cơ sở, đưa công an chính quy “cắm” xã là giải pháp đáp ứng thực tế tình hình của lực lượng công an tỉnh, đồng thời cũng cho thấy yêu cầu tất yếu của việc chính quy hóa lực lượng công an xã trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói chung và thành phố Việt Trì nói riêng. Trong thời gian tới, công an tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục đưa lực lượng công an chính quy về các xã còn lại trên địa bàn thành phố Việt Trì./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH