Chiều 16/01, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự xã Phượng Lâu đã tổ chức lễ giao lệnh cho công dân nhập ngũ năm 2020. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố Việt Trì.

Trong đợt này, xã Phượng Lâu có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ; trong đó có 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân đội, 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự xã Phượng Lâu đã trao lệnh nhập ngũ cho 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân đội tại Quân chủng phòng không không quân, lữ đoàn 168, lữ đoàn 297 và lữ đoàn 604. Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự xã yêu cầu các công dân tham gia nghĩa vụ quân sự chấp hành nghiêm túc các quy định của thành phố, địa phương; Các ban, ngành, đoàn thể khu dân cư và gia đình tăng cường công tác quản lý, đảm bảo sức khỏe cho công dân trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc./.

 

Thuỳ Dung - Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH