Tối 3/4/2021, tại Nhà Văn hóa phố Mai Sơn 1, phường Tiên Cát, UBND, Ủy ban MTTQ phường Tiên Cát tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Lâm - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Quyền Mạnh Cường - Trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy và 6 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện, đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh.

          Tại hội nghị, các cử tri được nghe giới thiệu về tiêu chuẩn của ĐBQH khóa XV, đại biểu HĐND các cấp và tiểu sử tóm tắt của những người được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 hiện đang cư trú trên địa bàn phố Mai Sơn 1. Các cử tri cũng nhận xét đối với các ứng cử viên, trong đó nêu rõ: Các ứng cử viên đều có sức khỏe, đạo đức tốt; trung thành với Đảng và sự nghiệp cách mạng. Bản thân các ứng cử viên và gia đình luôn chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với nhân dân nơi cư trú.

          Với tinh thần dân chủ, thống nhất cao, 100% cử tri tham dự đã biểu quyết tín nhiệm giới thiệu những người được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Thay mặt những người được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cảm ơn các cử tri phố Mai Sơn 1 đã ủng hộ, tín nhiệm tuyệt đối với 9 người được giới thiệu ứng cử trong nhiệm kỳ này. Đồng chí hứa nếu trúng cử sẽ phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử, cố gắng nỗ lực hết mình để thực hiện những trọng trách được giao; luôn quan tâm, dành thời gian lắng nghe ý kiến của cử tri nơi mình được bầu, đề cao ý thức và làm tròn trách nhiệm của một công dân ở nơi cư trú. Đồng chí cũng mong muốn các cử tri nơi cư trú tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để mỗi cá nhân được tín nhiệm giới thiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

 

                                                              

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang