Chiều ngày 14/5, Đảng ủy Cơ quan chính quyền thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị nhằm quán triệt, triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

     

      Tại hội nghị, các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ CQCQ thành phố; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND thành phố; Trưởng các đoàn thể thuộc CQCQ thành phố đã được đồng chí Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố, Bí thư Đảng ủy CQCQ thành phố triển khai một số nhiệm vụ trong các bước tiếp theo của công tác bầu cử. Cụ thể, sau khi thông tin lại danh sách các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HDDND Thành phố tại các tổ bầu cử thuộc khu vực Việt Trì và các địa phương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Phạm Xuân Sơn đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị quán triệt nghiêm việc triển khai các bước, nắm chắc thông tin, tiểu sử, sự đóng góp của các ứng cử viên để có sự lựa chọn sáng suốt với các ứng cử. Đồng thời cũng nhắc nhở các lãnh đạo, cán bộ các đơn vị thực hiện tốt các quy định về công tác phòng chống dịch trước, trong và sau quá trình bầu cử./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang