Ngày 14/5, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- tỉnh uỷ viên, Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại đơn vị bầu cử số 3- thành phố Việt Trì. Cùng đi có các đồng chí: Cao Trần Hoà- uỷ viên BTV thành uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND, phó chủ tịch UBBC thành phố; Nguyễn Thị Thanh Vân- uỷ viên BTV thành uỷ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra thành uỷ; Trần Ngọc Sơn- thành uỷ viên, trưởng phòng nội vụ thành phố.

Đơn vị bầu cử số 3 của thành phố gồm các xã, phường: Gia Cẩm, Tân Dân và xã Trưng Vương. Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn kiểm tra đã nghe các đơn vị báo cáo nhanh về công tác bầu cử cúa các địa phương. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực của các địa phương trong thực hiện các bước của công tác bầu cử. Qua thực tế kiểm tra tại các điểm bỏ phiếu, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên đoàn kiểm tra đã yêu cầu các xã phường cần làm tốt công tác tuyên truyền và trang trí khánh tiết tại điểm bỏ phiếu theo đúng hướng dẫn của Uỷ ban bầu cử trung ương; tăng cường các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 ; rà soát lại danh sách cử tri để đảm bảo tính chính xác thông tin cũng như các cấp bầu cử của mỗi cử tri; với phường Tân Dân và Gia Cẩm cần nắm rõ di biến động của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng y tế y dược và Đại học dự bị dân tộc Trung Ương để chốt danh sách cử tri chính xác. Các đơn vị cũng cần chuẩn bị phương án phù hợp cho các F2 thực hiện quyền bầu cử an toàn, đảm bảo thời gian quy định.

 

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang