Ngày 13/5, đồng chí Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại 2 phường Dữu Lâu và Nông Trang. Cùng đi có các đồng chí trong ủy ban bầu cử thành phố.

     

       Tại 2 phường đi kiểm tra, sau khi kiểm tra thực tế việc niêm yết danh sách ứng cử viên và cử tri tại trụ sở ủy ban phường và một số khu dân cư trên địa bàn, đồng chí phó bí thư thường trực và các thành viên trong đoàn đã chỉ ra một số điều cần điều chỉnh trong công tác niêm yết để người dân dễ hiểu, dễ rà soát. Về không gian bầu cử, vì đang trong thời gian có nhiều diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên đồng chí phó bí thư thường trực thành ủy yêu cầu các đơn vị cần bố chí hướng đi của cử tri theo 1 chiều; bàn gạch phiếu phải có tấm vách ngăn để tránh những tiếp xúc không cần thiết; mỗi điểm bỏ phiếu phải trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn để mỗi cử tri đều được sát khuẩn tay trước khi vào khu vực bỏ phiếu. Ngày bầu cử đang đến gần, đồng chí Đặng Trần Minh cũng yêu cầu các địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đặc biệt là tuyên truyền trực quan và qua hệ thống truyền thanh để người dân hiểu quyền và nghĩa vụ của mình, tham gia bầu cử đầy đủ, góp phần vào thành công chung của ngày hội toàn dân 23/5.

                                                       

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang