Tối 4/4, tại Nhà văn hóa khu 2 phường Vân Cơ, MTTQ phường đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tới dự có đại điện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện ban tổ chức thành ủy; lãnh đạo Chính quyền địa phương; Khu dân cư và đông đảo cử tri đại diện khu phố đã đến dự.

          Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiêu chuẩn và tóm tắt tiểu sử của 13 ứng cử viên, gồm các ông bà ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ; HĐND thành phố Việt Trì; HĐND huyện Tam Nông và 10 ứng cử viên HĐND phường, xã trên đìa bàn thành phố. Đây là những ông bà hiện đang sinh sống tại khu 2, phường Vân Cơ. Sau khi nghe tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên, cử tri khu 2 đã bày tỏ sự nhất trí cao với quá trình công tác và phấn đấu của các ứng cử viên. 

          Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp cư trú tại khu 2, ông Nguyễn Minh Long – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự ủng hộ và tín nhiệm của các cử tri nơi cư trú, nếu được bầu vào đại biểu HĐND, sẽ phát huy vai trò người đại biểu dân cử, thường xuyên lắng nghe, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; qua các kỳ họp sẽ tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri để đề xuất với cấp trên, cùng giải quyết các vấn đề mà nhân dân quan tâm.

             Kết thúc hội nghị, 100% cử tri tại hội nghị đã nhất trí tín nhiệm các đại biểu ứng cử vào đại biểu HĐND các cấp./.

                                                           

Minh Chính – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang