Tối 04/4, tại nhà văn hóa khu 7, phường Thanh Miếu, UB MTTQ phường Thanh Miếu đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trí đối với 05 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó, ông Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì ứng cử đại biểu HĐND thành phố. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.

          Tại hội nghị, dựa trên tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp, cử tri đã được nghe giới thiệu danh sách người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, tiêu chuẩn của đại biểu HĐND quy định tại điều 7 Luật tổ chức chính quyền địa phương, tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử. Cử tri bày tỏ nhất trí với những nội dung tại hội nghị, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm với tinh thần xây dựng, dân chủ, khách quan về tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, đặc biệt nhấn mạnh đến trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, gương mẫu chấp hành pháp luật, năng lực và kinh nghiệm công tác, uy tín thực hiện nhiệm vụ đại biểu, điều kiện tham gia các hoạt động của HĐND, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến nhân dân, được nhận dân tín nhiệm. Các ý kiến cũng cho thấy việc nhận xét đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp là trách nhiệm của mỗi cử tri và cho rằng các ứng cử viên đều đủ tiêu chuẩn tham gia đại biểu HĐNDcác cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Đại diện các ông, bà tham gia ứng cử, ông Đặng Trần Minh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì bày tỏ sự trân trọng trước những ý kiến đóng góp nhiệt huyết, thẳng thắn, trách nhiệm của cử tri đối với mỗi người ứng cử đại biểu HĐND. Cử tri đã tạo điều kiện, chia sẻ, giúp mỗi ứng cử viên trên từng cương vị công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Các ứng cử viên cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng thuận của cử tri và nhân dân, đồng thời hứa nếu trúng cử sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin của cử tri và nhân dân.

          Kết thúc hội nghị, 100% cử tri khu 7, phường Thanh Miếu đã biểu quyết nhất trí tín nhiệm các ứng cử viên tham gia đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang