Tối 03/4, tại nhà văn hóa khu 9, phường Nông Trang, Ban thường trực MTTQ phường đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

          Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiêu chuẩn và tóm tắt tiểu sử của 21 ứng cử viên, gồm các ông bà: 01 ứng cử đại biểu Quốc Hội; 05 đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ; 03 đại biểu HĐND thành phố Việt Trì; 03 đại biểu HĐND huyện Thanh Thủy, huyện Tân Sơn, thị xã Phú Thọ; 09 đại biểu HĐND các phường: Bạch Hạc, Nông Trang, Gia Cẩm, Bến Gót, Tân Dân, Vân Cơ. Các cử tri đã có ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với từng ứng cử viên, cơ bản đều đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, lối sống, việc thực hiện nghĩa vụ công dân và việc tham gia vào các hoạt động tại khu dân cư cũng như những đóng góp của các ứng cử trong công tác tại các cơ quan, đơn vị.

          Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp cư trú tại khu 1A, ông Nguyễn Trung Kiên – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Thọ tiếp thu các ý kiến nhận xét của cử tri và xin hứa, nếu được bầu vào đại biểu HĐND, sẽ phát huy vai trò người đại biểu nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; đồng thời sẽ đưa ý kiến, kiến nghị của cử tri để đề xuất với cấp trên, cùng giải quyết các vấn đề mà nhân dân quan tâm.

          Kết quả, 100% cử tri tại hội nghị đã nhất trí tín nhiệm 21 đại biểu ứng cử vào đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang