Tối 31/3, tại Nhà văn hóa khu 2A phường Nông Trang, Ban thường trực MTTQ phường đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tới dự có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Lãnh đạo Chính quyền địa phương; Khu dân cư và 68 cử tri đại diện khu phố đã đến dự.

               Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiêu chuẩn và tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên, gồm bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy - ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Việt Trì ; ông Vũ Đình Phương – Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phù Ninh - ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV; Ông Đặng Thành Luân – Chủ tịch UB MTTQ phường; Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường; Ông Nguyễn Văn Xếp - Bí thư chi bộ,Trưởng Khu dân cư 2A – là ứng cử đại biểu HĐND phường Nông Trang.

          Đây là những ứng cử viên đã có quá trình công tác tại các cơ quan, đơn vị, khu dân cư, sinh sống trên địa bàn phường Nông Trang. Sau khi nghe tiểu sử, cử tri đã có ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với từng ứng viên, cụ thể về phẩm chất, đạo đức, lối sống, việc thực hiện nghĩa vụ công dân và việc tham gia vào các hoạt động tại khu dân cư. Cử tri cũng mong muốn, nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.

          Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp cư trú tại khu 2A, bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Việt Trì đã tiếp thu các ý kiến nhận xét của cử tri. Đồng chí cũng khẳng định, nếu được bầu vào đại biểu HĐND, sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đại biểu dân cử, thường xuyên lắng nghe, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri để đề xuất với cấp trên, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

          Kết quả, 100% cử tri tại hội nghị đã nhất trí tín nhiệm các đại biểu ứng cử vào đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp./.

 

         

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang