Tối 2/4, tại Nhà Văn hóa khu Phan Chu Trinh, phường Gia Cẩm thành phố Việt Trì, Ủy ban MTTQ phường Gia Cẩm tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 4 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

      Tại hội nghị, các đại biểu cử tri đã nghe giới thiệu tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp; tiểu sử tóm tắt của những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. 100% cử tri khu dân cư Phan Chu Trinh đã biểu quyết, tín nhiệm giới thiệu các đồng chí: Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Xuyên - TUV, Bí thư Thị ủy Phú Thọ; Hà Đức Quảng - TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chánh Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư; Phạm Thị Minh Thùy - Phó Chánh Văn phòng Trường Đại học Hùng Vương ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và 4 người ứng cử đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021-2026.


     Đồng chí Nguyễn Minh Xuyên - TUV, Bí thư Thị ủy Phú Thọ thay mặt những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã cảm ơn các cử tri đã ủng hộ, tín nhiệm tuyệt đối với 9 người được giới thiệu ứng cử trong nhiệm kỳ này và hứa nếu trúng cử sẽ phát huy tốt vai trò của người đại biểu HĐND, luôn quan tâm, dành thời gian lắng nghe ý kiến của cử tri nơi mình được bầu và đề cao ý thức, trách nhiệm của mình đối với nơi cư trú. Đồng thời mong muốn các cử tri tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để mỗi cá nhân được tín nhiệm giới thiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Kết quả, 100% cử tri tại hội nghị đã nhất trí tín nhiệm các đại biểu ứng cử vào đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp./.

                                                                                     

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang