Nhân dịp 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 27 chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy Việt Trì đã tổ chức các buổi Lễ trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi đảng. Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến dự và trao tặng huy hiệu cho các đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ thành phố có 431 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 23 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 59 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 99 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; còn lại là các đảng viên được trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Cũng trong  dịp này, Đảng bộ thành phố có 3 đảng viên được truy tặng huy hiệu 45 năm và 55 năm tuổi Đảng. Các đảng bộ có đông đảng viên được trao huy hiệu đợt này như: phường Gia Cẩm (61 đảng viên, Nông Trang có 37 đảng viên, Tiên Cát: 35 đảng viên..)

Tại các buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã khẳng định: Trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước có sự đóng góp to lớn, bền bỉ của các đồng chí đảng viên lão thành. Việc tổ chức các buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm tiếp tục khẳng định sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Lãnh đạo thành phố cũng gửi lời chúc các đảng viên sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển thành phố; đồng thời mong muốn các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức gương mẫu của người đảng viên để thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

Thanh Huyền – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè
Sáng 20-8, UBND phường Nông Trang phối hợp với các ngành chức năng liên quan thực hiện cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với bà Lê Thị Mỹ Hạnh, khu 2B, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

25-32°C
23/09

25-32°C
24/09

25-32°C