Chiều 11/3, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2016. Tham dự có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, lãnh đạo Ban tuyên giáo thành phố Việt Trì.

Trải qua 5 ngày học tập, sau khi được trao dồi, bồi dưỡng một cách khoa học, có hệ thống những kiến thức lý luận chính trị do Ban tuyên giáo trung ương biên soạn, 271 học viên đủ tiêu chuẩn đã tham gia làm bài thu hoạch, đạt 100%, trong đó có 96 đồng chí đạt loại giỏi, và 175 đồng chí đạt loại khá. Qua đợt kiểm tra cuối khóa, nhiều học viên thuộc các chi đảng bộ trực thuộc được đánh giá cao như; Đảng ủy phường Thanh Miếu, trường THPT Chuyên Hùng Vương, trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương… Đặc biệt, lớp học có sự tham gia của 5 quần chúng ưu tú với tuổi đời còn rất trẻ, trong đó có 3 em học sinh thuộc trường THPT Chuyên Hùng Vương.

 

 

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức lớp học mong muốn các học viên ghi nhớ, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, sinh hoạt, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Thùy Dung – Minh Chính
Viettri.gov.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH