Chiều 11/3, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2016. Tham dự có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, lãnh đạo Ban tuyên giáo thành phố Việt Trì.

Trải qua 5 ngày học tập, sau khi được trao dồi, bồi dưỡng một cách khoa học, có hệ thống những kiến thức lý luận chính trị do Ban tuyên giáo trung ương biên soạn, 271 học viên đủ tiêu chuẩn đã tham gia làm bài thu hoạch, đạt 100%, trong đó có 96 đồng chí đạt loại giỏi, và 175 đồng chí đạt loại khá. Qua đợt kiểm tra cuối khóa, nhiều học viên thuộc các chi đảng bộ trực thuộc được đánh giá cao như; Đảng ủy phường Thanh Miếu, trường THPT Chuyên Hùng Vương, trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương… Đặc biệt, lớp học có sự tham gia của 5 quần chúng ưu tú với tuổi đời còn rất trẻ, trong đó có 3 em học sinh thuộc trường THPT Chuyên Hùng Vương.

 

 

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức lớp học mong muốn các học viên ghi nhớ, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, sinh hoạt, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Thùy Dung – Minh Chính
Viettri.gov.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH