Ngày 3/11, T hành uỷ Việt Trì phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính vừa làm, vừa học thành phố Việt Trì khoá 8, năm học 2018- 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tường Thứ- Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ; lãnh đạo trường Chính trị tỉnh; Đặng Trần Minh - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ.

Lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính vừa làm, vừa học thành phố Việt Trì khoá 8 có 78 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đương chức và dự nguồn các chức danh lãnh đạo. Thời gian học là 18 tháng tính từ tháng 6/2018. Chương trình học được thực hiện theo đúng quy định của Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ban hành năm 2014 và điều chỉnh, bổ sung năm 2016 gồm 7 phần, 10 môn học như: những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam; Nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam, Quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hộị... Kết thúc khoá học, các học viên đã viết bài khoá luận tốt nghiệp hoặc thi tốt nghiệp với kết quả 17,9% học viên đạt loại giỏi; 51,3% học viên đạt loại khá.

Tại lễ bế giảng, các đại biểu đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. 8 học viên có thành tích xuất sắc đã được tặng giấy  khen.

                                

 

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH