Sáng 8/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tập huấn công tác Đảng cho các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc. Tới dự có lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì.

 

        Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hiện có 548 đảng viên, sinh hoạt ở 29 chi bộ. Tại buổi tập huấn, các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì trao đổi về một số nội dung trong công tác xây dựng đảng, các kỹ năng, nghiệp vụ công tác dân vận trong tình hình hiện nay; tổ chức, bảo vệ nội bộ, công tác kiểm tra, giám sát; đặc biệt là những nội dung, quy định mới trong đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban tổ chức Trung ương.

Lớp tập huấn không chỉ là nơi học tập, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ công tác của các đơn vị trong Đảng bộ và còn giúp đội ngũ cán bộ chuyên trách, kiêm nhiệm công tác đảng cập nhật, nắm vững những điểm mới trong công tác xây dựng Đảng; Từ đó, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng./.

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH