Chiều 21/1, Đảng bộ xã Trưng Vương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đợt 3/2 cho 10 đảng viên. Các đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Lâm - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã tới dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

     Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Huy Hoàng đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên lão thành; trao huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí. Cũng trong dịp này, Đảng bộ xã Trưng Vương có 3 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 2 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng các đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019; đồng thời tin tưởng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

        Đại diện Đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này đã khẳng định, sẽ mãi mãi một lòng, một dạ tin tưởng và hành động vì lý tưởng của Đảng, con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn. Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của xã Trưng Vương nói riêng và thành phố nói chung, đặc biệt từ đầu nhiệm kỳ mới đến nay; đồng thời khẳng định, với trách nhiệm công dân và người đảng viên sẽ tiếp tục chủ động, tích cực đóng góp xây dựng xã và thành phố ngày càng phát triển./.

Thanh Huyền- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH