Ngày 24/4/2019, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Đài TT-TH Việt Trì. Cùng đi có lãnh đạo UBND thành phố và trưởng một số phòng, ban của thành phố.

       

        Tại buổi làm việc, Đài TT-TH thành phố đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động, kết quả kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và quý I/2019, nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2019. Với tổng số 13 cán bộ, viên chức; năm 2018, Đài đã  sản xuất được 320 chương trình phát thanh gốc, thực hiện hiệu quả việc đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền trên Cổng TTĐT. Trong năm qua, Đài đã thực hiện sản xuất và đã đăng tải hơn 800 tin, bài; hơn 4800 ảnh; 264 chương trình phát thanh; 195 tin, phóng sự truyền hình; 12 banner…. Lượng người online thường xuyên trung bình đạt trên dưới 1.000 lượt; cao điểm 5.000 - 6.000 lượt truy cập. Cùng với các hoạt động chuyên môn, Đài đã tăng cường công tác kỹ thuật, quản lý và phát triển hệ thống phát thanh, truyền thanh cơ sở và đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền với các cơ quan báo chí của Tỉnh và Trung Ương; tích cực quan tâm phối hợp tuyên truyền với các đơn vị trên địa bàn thành phố.

       Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã biểu dương, đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài TT – TH thành phố. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị thành phố giao. Đồng chí cũng yêu cầu tập thể Đài cần tiếp thu và khắc phục những tồn tại, hạn chế để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động. Về những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu, Đài cần quan tâm hơn đến chức năng định hướng tuyên truyền, tăng cường bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá của thành phố; tăng cường mối quan hệ phối hợp và tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí trong tỉnh để quảng bá, giới thiệu nhiều hơn các hoạt động, hình ảnh của thành phố. Về tổ chức bộ máy, Đài cần sắp xếp rõ vị trí việc làm để có định mức phù hợp và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của mỗi cán bộ, viên chức trong đơn vị. Về những đề xuất tăng cường trang thiết bị, đồng chí Bí thư giao cho các phòng chuyên môn liên quan tham mưu, đề xuất phương án để quan tâm, đầu tư trên cơ sở lâu dài và đảm bảo hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng, vị thế,  để Đài TT – TH Việt Trì thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng thành phố Du lịch, lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam./.

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH