Sáng 22/8, Đảng bộ phường Nông Trang đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Đặng Trần Minh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy đã đến dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Trong đợt này, Đảng bộ phường Nông Trang có tổng số 38 đảng viên được trao Huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đảng viên lão thành vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, còn lại là các đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ phường Nông Trang được nhận Huy hiệu Đảng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đặng Trần Minh khẳng định, lễ trao huy hiệu Đảng là một cuộc sinh hoạt chính trị hữu ích. Đây không chỉ là dịp để người đảng viên được tôn vinh trong hàng ngũ của Đảng, trong cộng đồng mà còn là sự nhắc nhở trách nhiệm của mỗi đảng viên. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên lão thành sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sỹ cách mạng, là tấm gương sáng, chỗ dựa cho con cháu, gia đình và thế hệ trẻ; đồng thời tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, cùng nhân dân xây dựng phường và thành phố ngày càng văn minh, hiện đại./.

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH