Sáng 21/1, Đảng ủy phường Minh Nông đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

      Trong đợt này, Đảng bộ phường Minh Nông có 12 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 3 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi đảng.

          Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng đã trân trọng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành. Đồng thời, mong rằng các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và tích cực động viên gia đình luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần  xây dựng Việt Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Thanh Huyền- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH