Sáng ngày 24/8, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên lão thành cách mạng là các đồng chí: Tạ Quang Trụ, Nguyễn Văn Minh, Tạ Thị Bôi, Cao Đức Nhận và đồng chí Phùng Thị Mến, đều là đảng viên của Đảng bộ phường Vân Phú.

        Trân trọng gắn tấm Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí lão thành, Bí thư Thành uỷ Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng đã cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Tấm Huy hiệu Đảng sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của các đồng chí và thể hiện là tấm gương sáng về lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. Bí thư Thành ủy cũng đã chúc các lão đồng chí sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ cách mạng, là tấm gương sáng, chỗ dựa cho con cháu, gia đình và thế hệ trẻ noi theo.

         Nhân dịp này, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền phường Vân Phú tiếp tục nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên thăm hỏi, động viên các đồng chí đảng viên lão thành; trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

        Được biết, trong dịp này, Đảng bộ phường Vân Phú có 21 đảng viên của 10 chi bộ trực thuộc vinh dự được nhận Huy hiệu đảng từ 30 đến 70 năm./.

 

 

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH