Sáng ngày 24/8, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên lão thành cách mạng là các đồng chí: Tạ Quang Trụ, Nguyễn Văn Minh, Tạ Thị Bôi, Cao Đức Nhận và đồng chí Phùng Thị Mến, đều là đảng viên của Đảng bộ phường Vân Phú.

        Trân trọng gắn tấm Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí lão thành, Bí thư Thành uỷ Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng đã cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Tấm Huy hiệu Đảng sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của các đồng chí và thể hiện là tấm gương sáng về lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. Bí thư Thành ủy cũng đã chúc các lão đồng chí sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ cách mạng, là tấm gương sáng, chỗ dựa cho con cháu, gia đình và thế hệ trẻ noi theo.

         Nhân dịp này, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền phường Vân Phú tiếp tục nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên thăm hỏi, động viên các đồng chí đảng viên lão thành; trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

        Được biết, trong dịp này, Đảng bộ phường Vân Phú có 21 đảng viên của 10 chi bộ trực thuộc vinh dự được nhận Huy hiệu đảng từ 30 đến 70 năm./.

 

 

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH