Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Việt Trì đã đến thăm và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hy Cương. Cùng đi có đồng chí Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng B an T ổ chức Thành ủy.

       Trong đợt này, xã Hy Cương có 10 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

       Bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các đảng viên cách mạng, các đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì đề nghị địa phương cần quan tâm hơn nữa tới đời sống tinh thần và vật chất của các đồng chí đảng viên; đồng thời mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng giữ gìn sức khỏe, sống mẫu mực, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương cũng như Thành phố Việt Trì trong thời gian tới./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang