Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2018), Chị bộ Đài TT - TH Việt Trì đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: "Học tập và làm theo gương Bác Hồ" theo tinh thần Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

         Chi bộ Đài TT – TH thành phố Việt Trì thực hiện Chỉ thị số 05, bắt đầu từ khâu đột phá “Nêu cao tinh thần, trách nhiệm gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan , địa phương, đơn vị. Thực hiện tốt đạo đức công vụ, xây dựng hình ảnh người cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tận tụy, liêm khiết, gần dân, trọng dân, hết lòng phục vụ nhân dân”. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được chi bộ gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền các đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, phản ánh các hoạt động trên các lĩnh vực của đời sống trên địa bàn thành phố. Công tác tuyên truyền như đăng tải các tin, bài về nội dung tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; các gương người tốt việc tốt được tập trung đẩy mạnh… Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, tạo động lực để các cán bộ, đảng viên học tập noi theo.

       Từng cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã chủ động đăng ký những nội dung cụ thể làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao. Bộ phận nội dung tăng cường số lượng, chất lượng tin, bài; chủ động bám sát cơ sở; nhiều phóng sự có chất lượng phản ánh sâu sắc các vấn đề nổi cộm của đời sống đã được mạnh dạn khai thác. Bộ phận Kỹ thuật tập trung vào học hỏi, nâng cao kiến thức về kỹ thuật, góp phần tạo nên nhiều tác phẩm có chất lượng cao về hình ảnh. Bên cạnh đó, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu được phát huy hiệu quả, trong 2 năm, nhiều nhiệm vụ tuyên truyền các sự kiện chính trị lớn thường kỳ, đột xuất, các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn… Đài TT - TH thành phố đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

       Tại buổi sinh hoạt, chi bộ tiếp tục chỉ đạo đưa việc học tập chỉ thị 05 gắn liền với thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn hàng quý, hàng năm. Đặc biệt, phát động phong trào thi đua, giao chỉ tiêu cho đảng viên đơn vị tham gia có hiệu quả Liên hoan phát thanh – truyền hình tỉnh Phú Thọ lần thứ XIII năm 2018. Đồng thời, Chi bộ Đài TT - TH Việt Trì cũng thực hiện việc phổ biến nhanh những nội dung cơ bản của Hội nghị TW 7 khóa XII của Ban chấp hành Trung ương Đảng cho cán bộ, đảng viên trong cơ quan theo công văn chỉ đạo số 1087 ngày 18/5/2018  của Thành ủy Việt Trì.

Ngọc Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH