Ngày 30/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Việt Trì gồm các ông bà: Hà Đức Quảng- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đỗ Nam Hải- Giám đốc viễn thông Phú Thọ và Phạm Thị Hạnh- Giảng viên trường Đại học Hùng Vương đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Dân sau kỳ họp thứ Tám- HĐND tỉnh khóa XVIII. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Văn Vấn- Phó chủ tịch UBND thành phố.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu đã thông báo với cử tri phường Tân Dân về nội dung, chương trình kỳ họp thứ Tám- HĐND khóa XVIII. Theo đó, kỳ họp đã diễn ra trong 2 ngày, với các nội dung chủ yếu là: tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm; các báo cáo thường kỳ; chất vấn và trả lời chất vấn. Cũng tại kỳ họp thứ Tám này, HĐND tỉnh đã thông qua 14 Nghị quyết.

Các đại biểu cử tri phường Tân Dân vui mừng trước những kết quả mà tỉnh nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, bên cạnh đó, 1 số cử tri đã có những ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung như: nước thải ứ đọng gây ô nhiễm môi trường khu dân cư; việc thu gom rác thải của Công ty Môi trường và dịch vụ đô thị không triệt để gây tồn ứ chất thải; hệ thông các loại dây cáp chằng chịt gây mất mỹ quan và mất an toàn giao thông khi xảy ra đứt; tiến độ dự án cầu Đức Bác - Việt Trì cần được đẩy nhanh để bà con nhân dân thuận tiện đi lại; tỉnh Phú Thọ cần phát huy tốt hơn nữa các tiềm năng trong phát triển du lịch…

Đại diện tổ đại biểu đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, hứa sẽ chuyển đến các cơ quan hữu quan để giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

                                                 

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang