Ngày 2/12, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Việt Trì gồm các ông bà: Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh; Hà Đức Quảng- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Phạm Thị Hạnh- Giảng viên trường Đại học Hùng Vương đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thụy Vân trước kỳ họp thứ Chín- HĐND tỉnh khóa XVIII. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Nguyễn Hữu Nhật- UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Từ Thị Thanh Giang- Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu đã thông báo với cử tri xã Thụy Vân về nội dung, chương trình kỳ họp thứ Chín- HĐND khóa XVIII. Theo đó, kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 12 năm 2019,  với các nội dung chủ yếu là: đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2019; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tám; xem xét các báo cáo thường kỳ của UBND, thường trực HĐND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh, ủy ban MTTQ tỉnh và các cơ quan tư pháp. Kỳ họp cũng sẽ thảo luận và quyết định các nội dung chuyên đề cũng như thông qua 1 số Nghị quyết quan trọng.

Các đại biểu cử tri xã Thụy Vân đã vui mừng trước những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong năm 2019, bên cạnh đó, một số cử tri đã có những ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung như: mức giá và tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng của một số dự án trên địa bàn còn chậm và bất cập; vấn đề ô nhiễm môi trường do nước thải, khí thải của khu công nghiệp Thụy Vân ảnh hưởng đến canh tác và sức khỏe người dân; các chế độ cho người cao tuổi; những vướng mắc trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng như sử dụng và chuyển đổi đất nông nghiệp...

Ông Nguyễn Hải- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh, đại diện tổ đại biểu đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, hứa sẽ chuyển đến các cơ quan hữu quan để giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

                                                  

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH