Ngày 09/01, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sông Lô đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự và chúc mừng đại hội có lãnh đạo Thành đoàn Việt Trì ; Đảng ủy, Chính quyền địa phương.

Nhiệm kỳ qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sông Lô thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đoàn xã lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Các hoạt động, phong trào thi đua được triển khai gắn với “03 chương trình” và “03 phong trào” đã thu hút, khơi dậy sự năng động, sáng tạo và tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ xã.

Trong 05 năm, Đoàn Thanh niên xã đã vận động 2 triệu đồng ủng hộ xây dựng “Nhà khăn quàng đỏ”; Phối hợp với Công an xã giáo dục, giúp đỡ, cảm hóa 09 thanh niên chậm tiến trên địa bàn dân cư; duy trì 01 mô hình “Quỹ phế liệu”, “Ủ phân hữu cơ vi sinh”; xây dựng 02 công trình thanh niên điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi. Trong nhiệm kỳ, Đoàn xã đã giúp đỡ, thăm hỏi được 09 thanh niên chậm tiến; tổ chức các chương trình tình nguyện hỗ trợ chung tay chia sẻ với cuộc sống cộng đồng tại các tỉnh Miền Trung trong đợt lũ lịch sử 2019; Vận động đoàn viên thanh niên hưởng ứng các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng đặc biệt là tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện với trên 55 đơn vị máu/5 năm. Phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” và các chương trình đồng hành với thanh niên được Đoàn xã tiếp tục triển khai có hiệu quả.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022; thông qua phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trên tinh thần tập trung, dân chủ và nhất trí cao, đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sông Lô khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.

 

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang