Uỷ ban MTTQ phường Gia Cẩm vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ , đại diện một số phòng, ban của thành phố.

Nhiệm kỳ 2014-2019, công tác Mặt trận và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn phường Gia Cẩm không ngừng được củng cố và phát triển. Ủy ban MTTQ phường đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia phát triển kinh tế; thực hiện các phong trào, cuộc vận động của Mặt trận, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”gắn với vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, hoạt động nhân đạo, từ thiện;  “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Trong 05 năm qua, Ủy ban MTTQ phường đã phối hợp với chính quyền và các đoàn thể phường vận động Nhân dân ủng hộ các quỹ đạt và vượt chỉ tiêu trên giao. Công tác an sinh xã hội được quan tâm chỉ đạo, Quỹ “Vì người nghèo” đã vận động được hơn 827 triệu đồng, hỗ trợ xây mới và sửa chữa 21 nhà đại đoàn kết, giúp 16 hộ phát triển sản xuất, tặng hơn 300 xuất quà cho học sinh nghèo, hỗ nghèo và cận nghèo, vận động xây dựng quỹ Đền ơn đáp nghĩa với số tiền gần 210 triệu đồng. Bên cạnh đó, công tác thanh tra, giám sát đầu tư của cộng đồng, phản biện xã hội cũng được MTTQ phường phối hợp thực hiện tốt. Năm năm qua, MTTQ phường liên tục đạt đơn vị xuất sắc và được các cấp khen thưởng. 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã hiệp thương cử 45 đồng chí vào Ủy ban MTTQ phường khóa XI và cử 8 đại biểu chính thức đi dự Đại hội cấp trên./.

Thanh Huyền- Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH