Ủy ban MTTQ xã Trưng Vương vừa tổ chức đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024

        Nhiệm kỳ vừa qua, Ủy ban MTTQ xã Trưng Vương đã phối hợp với các tổ chức thành viên tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”, “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, vận động ủng hộ xây dựng quỹ “Vì người nghèo” tiếp tục được triển khai sâu rộng. Kết quả bình xét hàng năm có 92,5% khu dân cư trên địa bàn đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa; tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 94%; tỷ lệ gia đình sử dụng nước sạch hợp vệ sinh đạt 100%; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh miễn phí, sửa chữa nhà đại đoàn kết…cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo được quan tâm với số tiền vận động hàng trăm triệu đồng. Phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội, Ủy ban MTTQ xã đã thường xuyên lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên và nhân dân, kịp thời kiến nghị, đề xuất với cấp ủy, chính quyền, cơ quan chức năng giải quyết, qua đó tạo sự đồng thuận của Nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Tham luận tại đại hội, các đại biểu đã nêu lên những tồn tại, hạn chế công tác thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua và những giải pháp thực hiện các mục tiêu, chi tiêu nhiệm kỳ tới. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã hiệp thương cử 35 đồng chí Ủy ban MTTQ xã Trưng Vương, nhiệm kỳ 2019-2024, cử Ban thường trực và các chức danh; cử đoàn đại biểu dự đại hội MTTQ thành phố khóa X./.

                                                 

Minh Chính- Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH