Kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Đảng bộ CQCQ Thành phố đã tổ chức Lễ trao huy hiệu cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

        Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Bí thư Đảng ủy CQCQ; Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; Các đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố: Nguyễn Hữu Nhật; Lê Công Luận đã đến dự và chúc mừng.

        Tại buổi lễ, 02 đồng chí đảng viên đã được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí cán bộ đảng viên nói riêng và của Đảng bộ CQCQ Thành phố nói chung, đồng thời thể hiện sự quan tâm và biết ơn của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

        Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã tặng bó hoa tươi thắm, chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang