Ngày 5/1/2019, Đảng bộ phường Tân Dân đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị TW 8 khóa XII của Đảng và Nghị quyết số 35 – NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” ; Đồng thời Học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV, Chủ tịch UB MTTQ thành phố Việt Trì; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư cùng các đảng viên của 16 chi bộ trực thuộc đã đến học tập.

Tại hội nghị, các đại biểu và đảng viên đã được đồng chí Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố quán triệt, triển khai và làm rõ các quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ và giải pháp đột phá, những nội dung cơ bản trong Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019. Thông qua đó, giúp cho cấp ủy, cán bộ, đảng viên năm vững những nội dung cơ bản của Hội nghị TW 8, khóa XII của Đảng và Nghị quyết số 35 – NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ chính trị, từ đó xây dựng kế hoạch thực hiện với những mục tiêu, giải pháp sát với chức năng, nhiệm vụ, chức trách và thực hiện đạt kết quả tốt, phù hợp với tình hình thực tế; tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội.

Hội nghị cũng được triển khai chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ đảng viên của phường đối với việc xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó, cụ thể hóa thành những việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền phường trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, kỷ luật kỷ cương vì nhân dân phục vụ.

Tại buổi truyền đạt, các cán bộ, đảng viên cũng được yêu cầu phải thực hiện nghiêm túc theo tinh thần đổi mới, tự giác học tập; tự xây dựng cho mình kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Ngay sau buổi học tập này, các cán bộ, đảng viên sẽ viết bài thu hoạch cá nhân./.

Ngọc Hà – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH