Ngày 6/11, Đảng bộ phường Tiên Cát đã tổ chức lễ thành lập và ra mắt chi bộ đảng là Công ty Cổ phần xây dựng Phú Thọ. Đồng chí Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Dân vận đã tới dự.

   

       Công ty Cổ phần xây dựng Phú Thọ được thành lập năm 2002 với các ngành nghề kinh doanh liên quan đến việc lập dự án, thiết kế, thi công các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông… Năm 2011, bổ sung thêm hoạt động giáo dục, đào tạo là Trường Mầm non Ban Mai Xanh. Đây là trường tư thục, được thành lập theo quyết định số 11562/QĐ – UBND ngày 18/12/2011 của Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì. Hiện nay, Công ty có tổng số 62 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trong đó 2/3 là cán bộ, giáo viên làm việc trong trường mầm non. Đội ngũ giáo viên được đào tạo, trau dồi về chuyên môn nghề nghiệp, đạo đức. Trường có tổ chức công đoàn, chi đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố và Đoàn phường.

        Việc thành lập chi bộ đảng với 3 đảng viên sẽ là khởi đầu cho nỗ lực phấn đấu của Công ty, giúp cán bộ, giáo viên nhà trường thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần đưa chất lượng dạy và học ở trường Mầm non Ban Mai Xanh ngày càng phát triển./.

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH