Chiều 28/8, Đảng bộ phường Tiên Cát đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Nguyễn Văn Lâm - Ủy viên BTV Thành ủy, trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường và các đồng chí trong ban chi ủy các chi bộ trực thuộc.

Trong tổng số 35 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng dịp này, Đảng bộ phường Tiên Cát có 02 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 13 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển chung của Thành phố, đồng chí đề nghị các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên cộng sản, truyền đạt những  kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đồng thời tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng pháp luật của nhà nước, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đối với đảng bộ phường Tiên Cát, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên trong đảng bộ phường tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu kinh tế xã hội mà Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Phan Nhung (UBND phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH