Sáng 01/11, Đảng bộ phường Tiên Cát đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11. Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã tới dự, chỉ đạo và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ phường.

Trong tổng số 28 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng dịp này, Đảng bộ phường Tiên Cát có 01 đồng chí được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

 Lê trao Huy hiệu Đảng được tổ chức nhằm ghi nhận những đóng góp của Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; động viên, khích lệ các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, ý chí của người đảng viên cộng sản, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 

 

Phan Nhung (UBND phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH