Sáng 01/11, Đảng bộ phường Tiên Cát đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11. Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã tới dự, chỉ đạo và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ phường.

Trong tổng số 28 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng dịp này, Đảng bộ phường Tiên Cát có 01 đồng chí được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

 Lê trao Huy hiệu Đảng được tổ chức nhằm ghi nhận những đóng góp của Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; động viên, khích lệ các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, ý chí của người đảng viên cộng sản, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 

 

Phan Nhung (UBND phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH