Sáng 01/9, Đảng bộ phường Tiên Cát đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020. Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Việt Trì đã tới dự và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường; cùng đi có đồng chí Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

       Trong tổng số 41 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này, Đảng bộ phường Tiên Cát có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 33 đồng chí được nhận Huy hiệu từ 30 đến 50 năm tuổi Đảng.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và quá trình phát triển của thành phố Việt Trì. Đồng chí tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh, tính tiên phong của người đảng viên Cộng sản, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy năng lực, kinh nghiệm, tham gia đóng góp ý kiến với cấp ủy các cấp để đề ra các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng thời truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị cho các thế hệ đảng viên tiếp bước đi sau, góp phần xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

Phan Nhung (UBND phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang