Sáng ngày 06/11, Đảng bộ xã Phượng Lâu đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 07/11. Đ ồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì đã dự và trao H uy hiệu . Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Nhật - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố.

         Trong đợt này, Đảng bộ xã Phượng Lâu có 05 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, 60 năm tuổi Đảng là 1 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng là 1 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng là 1 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng là 2 đồng chí.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Mạnh Sơn khẳng định những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước là vô cùng to lớn; Đảng và Nhà nước luôn trân trọng và biết ơn, luôn ghi nhớ, điều đó thể hiện qua công tác quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của các đảng viên lão thành. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, cùng Đảng, Chính quyền cùng thực hiện tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, cùng xây dựng địa phương và Thành phố ngày càng phát triển./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang