Sáng ngày 25 / 01 , Đảng bộ xã Sông Lô tổ chức lễ trao huy hiệu 40, 50, 55, 7 0 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – U ỷ viên BTV Tỉnh ủy , Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐ ND thành phố dự và trao huy hiệu cho các đảng viên, cùng dự có các đồng chí đại biểu lãnh đạo UBMTT TQ, các Ban xây dựng đảng thành phố.

         

   Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này Đảng bộ xã Sông Lô có 1 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng và đăc biệt có đồng chí  Lê Văn Ngư được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây đều là những đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng..

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí mong muốn các Đảng viên luôn giữ vững và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục phát huy công sức, trí tuệ, động viên con cháu thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đồng thời là tấm gương sáng để lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo. Tiếp tục đóng góp vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

                                                                                    

Xuân Tám
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH