Sáng ngày 6/11/2018, Đảng ủy Phường Thanh Miếu đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho các đ/c 30- 40- 45- 50- 55 tuổi Đảng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức thành ủy.

          Trong đợt này,  16 đồng chí đã được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có 5 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng;  5 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 2 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức thành ủy đã ghi nhận những công lao và cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và những đóng góp cho quê hương, đất nước. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp cách mạng. góp phần xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương nơi sinh sống, cùng Đảng bộ và nhân dân trong phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hiền Lã (CTV Thanh Miếu)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH