Sáng ngày 6/11/2018, Đảng ủy Phường Thanh Miếu đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho các đ/c 30- 40- 45- 50- 55 tuổi Đảng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức thành ủy.

          Trong đợt này,  16 đồng chí đã được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có 5 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng;  5 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 2 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức thành ủy đã ghi nhận những công lao và cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và những đóng góp cho quê hương, đất nước. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp cách mạng. góp phần xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương nơi sinh sống, cùng Đảng bộ và nhân dân trong phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hiền Lã (CTV Thanh Miếu)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH