Cùng với 57 chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy Việt Trì, ngày 29/6, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII qua sóng truyền hình trực tiếp.

       

        Hơn 1500 cán bộ, đảng viên của Bệnh viện đã được nghe an chấp hành TW Đảng thông qua 3 Nghị quyết quan trọng  của Hội nghị Ban chấp hành Trung ương 7, khóa XII của Đảng.  Em Nguyễn Phương Hạnh - khoa thân nhân tạo chia sẻ: “ Nội dung buổi học rất bổ ích với một cán bộ trẻ như em, giúp em hiểu rõ hơn về các chủ trương đường lối của Đảng. Em mong lần sau sẽ tiếp tục được tham gia học tập Nghị quyết dưới hình thức như thế này.”

        Điểm mới trong hình thức tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết lần này, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành kết nối trực tiếp nội dung học tập trực tuyến tại 27 điểm cầu của các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị và một số điểm cầu tập trung. Do đặc thù của đơn vị là phải thường xuyên túc trực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, song với tinh thần trách nhiệm, các khoa, phòng, đơn vị tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên sắp xếp công việc hiệu quả, tham gia đảm bảo chất lượng học tập. Ông Cao Văn Khoa-  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết: “ Do đặc thù công việc của khoa luôn phải có người túc trực thường xuyên để giải quyết công việc nên chúng tôi phải sắp xếp công việc, bố trí cán bộ thay phiên nhau trực; đồng thời bố trí màn hình ở điểm phù hợp để đảm bảo 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ được tham gia học tập Nghị quyết.”

        Việc học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng là cơ sở để các cấp ủy, tổ chức đảng trong Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh chỉ đạo xây dựng chương trình hành động, kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết. Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi các nghị quyết của Đảng. Nói về hiệu quả của việc tổ chức học Nghị quyết trực tuyến tập trung, ông Lê Công Bình- Ủy viên BCH, Phụ trách Tuyên giáo Đảng bộ Bệnh viên Đa khoa tỉnh Phú Thọ khẳng định: “Việc tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ được nghe quán triệt Nghị quyết được trực tuyến từ cấp T.Ư thực sự là một hình thức đem lại nhiều ưu việt, chuyển tải thông tin nhanh, rộng khắp, tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức, đi lại mà vẫn đảm bảo nội dung quan trọng của hội nghị, có hiệu quả; đồng thời góp phần nâng cao tính tổ chức và quản lý hội nghị của các cấp ủy. Đảng bộ cũng luôn xác định việc học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng là nhiệm vụ hàng đầu, giúp cán bộ, đảng viên nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng. Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các kết luận, nghị quyết một cách thiết thực, hiệu quả; vận dụng sáng tạo vào công tác, đời sống, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị”. 

        Sau hội nghị này, Đảng bộ yêu cầu tất cả các cán bộ, đảng viên trong đơn vị viết bài thu hoạch, đồng thời tiếp tục nghiên cứu kỹ mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết để cụ thể hóa, xây dựng chương trình hành động trong từng lĩnh vực công tác chuyên môn và công tác Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ năm 2018./.

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH