Ngày 13/1, Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã dự và trao huy hiệu đảng đợt 3/2cho các đảng viên thuộc 2 đảng bộ phường Nông Trang và Vân Cơ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Lâm- Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban tổ chức thành ủy.

       Trong dịp 3/2 này, 2 đảng bộ phường Nông Trang và Vân Cơ có 58 đảng viên được trao huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi đảng. Trong đó phường Nông Trang có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng là đảng viên Nguyễn Danh Nghĩa và Đỗ Văn Mẫn sinh hoạt tại chi bộ 8; đảng bộ phường Vân Cơ có 1 đảng viên 70 năm tuổi đảng là Bùi Thị Trọng sinh hoạt tại chi bộ 3.

         Tại các đảng bộ đến trao huy hiệu, đồng chí Bí thư thành ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự đóng góp của các lão đảng viên vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước nói chung, thành phố Việt Trì nói riêng; đồng chí mong các lão đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ và công sức vào sự nghiệp phát triển thành phố và địa phương nơi cư trú. Đồng chí Bí thư thành ủy chúc các đảng viên Tết Canh Tý dồi dào sức khỏe, cùng con cháu đón một mùa xuân đầm ấm, tiết kiệm và an toàn./.

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH